Ngày 5/10/2017 Công đoàn cơ sở Vườn quốc gia Xuân Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022...

Thực hiện kế hoạch số 40/KH-CĐN ngày 05/4/2017 của Ban thường vụ Công đoàn ngành Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Nam Định về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn ngành NN&PTNT, Đại hội XVII Công đoàn tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2018 – 2023; được sự nhất trí của Chi ủy Chi bộ Vườn quốc gia Xuân Thủy; ngày 5/10/2017 Công đoàn cơ sở Vườn quốc gia Xuân Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Vũ Văn Kham – Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Viết Cách – Bí thư Chi bộ, Giám đốc VQG Xuân Thủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn ngành NN&PTNT Nam Định; đại diện các tổ chức chính trị – xã hội tại đơn vị và 19 đại biểu là công nhân viên chức của VQG Xuân Thủy.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết phong trào công tác công đoàn Vườn quốc gia Xuân Thủy trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ, Ban chấp hành công đoàn luôn bám sát Nghị quyết của Đảng bộ các cấp, nhiệm vụ của Vườn quốc gia, các chương trình công tác của công đoàn ngành cấp trên để xây dựng các kế hoạch và chương trình hành động cho công đoàn cơ sở. Các hoạt động công đoàn luôn được tổ chức thực hiện cụ thể sát với điều kiện, đặc điểm của đơn vị. Nhiều đoàn viên công đoàn có ý chí vươn lên trong công tác và đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đại hội cũng đã thông qua phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Phát biểu tại đại hội, các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương ghi nhận những kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở Vườn quốc gia Xuân Thủy trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu tổ chức công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ tới cần phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức và lao động trong đơn vị.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, khách quan, Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn cở sở Vườn quốc gia Xuân Thủy nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí và bầu 01 đồng chí đi dự đại hội công đoàn ngành cấp trên.

Một số hình ảnh Đại hội:

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn VQG Xuân Thủy lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022

Đ/c Vũ Văn Kham – Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT tỉnh Nam Định phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Viết Cách - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vườn quốc gia Xuân Thủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đoàn viên Công đoàn cơ sở phát trình bày tham luận tại Đại hội

BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt và nhận nhiệm vụ tại Đại hội./.

Ngô Văn Chiều - Phòng Bảo tồn Biển và Đất ngập nước


        


Điện thoại: (844) 0350 3741501