Nhân dịp hè 2020, Vườn quốc gia Xuân Thủy đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình cán bộ viên chức và khen thưởng cho các cháu học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

Được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo đơn vị, ngày 09/8/2020 Ban Chấp hành Công đoàn Vườn quốc gia Xuân Thủy đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình cán bộ viên chức và khen thưởng cho các cháu học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019 – 2020. Tham dự buổi gặp mặt có tập thể Ban Lãnh đạo đơn vị, toàn bộ cán bộ viên chức và người thân của cán bộ viên chức trong đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Vũ Ánh – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc và đồng chí Nguyễn Phúc Hội – Phó Giám đốc Phụ trách đơn vị đều khẳng định: Nền tảng hạnh phúc gia đình chính là động lực cho sự phát triển bền vững của xã hội và mỗi cá nhân cần phải quan tâm, vun đắp, xây dựng mái ấm gia đình mình để góp phần phát triển xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Các đồng chí gửi lời chúc mừng nồng ấm và bày tỏ lời cảm ơn đến các gia đình cán bộ viên chức Vườn quốc gia đã luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho cán bộ viên chức yên tâm công tác, đóng góp những thành tích, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trở thành con ngoan, trò giỏi..

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện gia đình cán bộ viên chức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn Vườn quốc gia vì đã tổ chức buổi gặp mặt long trọng ngày hôm nay. Sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị tới đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình cán bộ viên chức trong đơn vị không chỉ là sự tri ân mà nó còn là động lực để gia đình cán bộ viên chức trở thành hậu phương vững chắc cho chồng/vợ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đơn vị giao phó.

Tại buổi gặp mặt, Ban Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn Vườn quốc gia Xuân Thủy đã biểu dương, khen thưởng cho các cháu học sinh giỏi tiêu biểu là con của cán bộ viên chức trong cơ quan đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

Buổi chiều cùng ngày, tập thể Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức và người thân trong đơn vị đã có chuyến trải nghiệm tham quan, ngắm cảnh tại vùng lõi của Vườn quốc gia Xuân Thủy.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:


Ngô Văn Chiều – Cán bộ Phòng Bảo tồn Biển và Đất ngập nước        


Điện thoại: (844) 0350 3741501