Nuôi ong lấy mật, một sinh kế mới của người dân địa phương
Nuôi ong lấy mật, một sinh kế mới của người dân địa phương
Hội thi nấu ăn Nấm vị sức khỏe của cộng đồng và môi trường 14/
Hội thi nấu ăn Nấm vị sức khỏe của cộng đồng và môi trường 13/
Hội thi nấu ăn Nấm vị sức khỏe của cộng đồng và môi trường 12/
Hội thi nấu ăn Nấm vị sức khỏe của cộng đồng và môi trường 11/
Hội thi nấu ăn Nấm vị sức khỏe của cộng đồng và môi trường 10/
Hội thi nấu ăn Nấm vị sức khỏe của cộng đồng và môi trường 9/
Hội thi nấu ăn Nấm vị sức khỏe của cộng đồng và môi trường 8/
Hội thi nấu ăn Nấm vị sức khỏe của cộng đồng và môi trường 7/
Hội thi nấu ăn Nấm vị sức khỏe của cộng đồng và môi trường 6/
Hội thi nấu ăn Nấm vị sức khỏe của cộng đồng và môi trường 5/
Hội thi nấu ăn Nấm vị sức khỏe của cộng đồng và môi trường 4/
Hội thi nấu ăn Nấm vị sức khỏe của cộng đồng và môi trường 3/
Hội thi nấu ăn Nấm vị sức khỏe của cộng đồng và môi trường 2/
Hội thi nấu ăn Nấm vì sức khỏe của cộng đồng và môi trường.1/.
Sáp ong sau khi được ép thành mật sẽ được đóng chai và mang đi tiêu thụ
Người dân đang lấy mật ong từ tổ
Đổi công, một cách làm mang tính chuyên nghiệp của CLB Trồng Nấm VQG Xuân Thủy